Con rùa 2 đầu, 6 chân

Một con rùa có 2 đầu và 6 chân vừa được tìm thấy tại bờ biển Venice, bang California, Mỹ.

Khủng long có nọc độc

Ngày 21-12, các nhà khảo cổ học công bố phát hiện hóa thạch của một loài khủng long ăn thịt mới ở phía bắc Trung Quốc, nó có lông phủ kín và dùng nọc độc của răng nanh làm tê liệt con mồi giống như loài rắn ngày nay.

OLPC tiết lộ netbook siêu bền

Tổ chức OLPC (dự án laptop dành cho trẻ em) vừa tiết lộ một loại netbook mới - XO3.0 có màn hình cảm ứng được làm từ một tấm nhựa mà tổ chức này tuyên bố là không thể vỡ được.

Chim tử chiến với rắn

Dù yếu thế hơn rắn, chim gõ kiến vẫn lao vào tấn công đối thủ để bảo vệ đàn con trong tổ.

Nhờ chip rẻ tiền, Robot sẽ phổ biến như netbook

Hãng Fujisoft, Nhật Bản vừa ra mắt robot có khả năng cân bằng và di chuyển tuyệt vời nhờ vào CPU Intel Atom và hệ điều hành Linux Ubuntu.

Xe tải trong suốt

Art Lebedev mới đây hé lộ thông tin về một công nghệ mà công ty này đang phát triển, mang lại khả năng quan sát tốt cho lái xe khi đi sau những chiếc xe tải, xe container. 

VietNam Mobile Awards 2009: Hứa hẹn nhiều bất ngờ!

 “Đến hẹn lại lên” vào thời điểm cuối năm khi tất cả các cơ quan đoàn thể doanh nghiệp tất bật với công tác tổng kết đánh giá xếp loại thi đua thì cộng đồng mobile Việt Nam cũng nô  nức bắt tay vào “mùa” tổng kết đánh giá và “cho điểm” các nhà cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến mobile.

Có thể phát hiện hành tinh như Pandora trong phim Avatar

Sự quan sát các hành tinh và mặt trăng của chúng, có thể giúp con người tìm ra nơi định cư mới như Pandora trong phim bom tấn Avatar được công chiếu thời gian gần đây.

Chúng ta cảm nhận được sự đau đớn của người khác

Một nghiên cứu tại Anh chứng minh rằng nhiều người trong chúng ta cảm thấy ngứa rát hoặc đau khi chứng kiến đồng loại vật vã vì chấn thương.

10 cách… giúp giảm stress hiệu quả

Công việc khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi đó là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại. Vậy làm thế nào để giảm stress nhanh nhất hiệu quả nhất?

tinkhoahoc.com đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm và hoàn thiện nội dung.  tinkhoahoc.com là cổng thông tin thành viên của Hệ thống CIINS do USS Corp giữ bản quyền.
Rất mong nhận được sự hợp tác, góp ý từ các chuyên gia.
Mọi thông tin góp ý, hợp tác xin liên hệ: admin@tinkhoahoc.com  Mobile: 098 300 6168.
Xem tốt nhất với trình duyệt Mozilla Firefox 3.0 ++